DỊCH VỤ

TUYỂN SINH KHÓA HỌC NÂNG TẦM TRI THỨC - ONLINE II (2019-2020)TUYỂN SINH KHÓA HỌC NÂNG TẦM TRI THỨC - ONLINE II (2019-2020)

Nguyên lý và những bí mật Phong thủy ứng dụng trong việc chọn đất, sửa nhà, kinh doanh, làm quan không gặp tai họa, lựa chọn đối tác cũng như những vấn đề khác trong cuộc sống như thiên văn, tướng mạo, điềm lành, điềm dữ.....

Xem tiếp
TUYỂN SINH KHÓA HỌC Nâng Tầm Tri Thức - ONLINE (2018-2019)TUYỂN SINH KHÓA HỌC Nâng Tầm Tri Thức - ONLINE (2018-2019)

Nguyên lý Phong thủy ứng dụng trong việc chọn đất, sửa nhà, kinh doanh, lựa chọn đối tác cũng như những vấn đề khác trong cuộc sống như thiên văn, tướng mạo, điềm lành điềm dữ.

Xem tiếp
TUYỂN SINH KHÓA HỌC NTTT - 8TUYỂN SINH KHÓA HỌC NTTT - 8

Khóa học Nâng Tầm Tri Thức sẽ giúp cho mỗi học viên đạt được mục đích đặt ra của khóa học, truyền tải tri thức mới và nâng tri thức đã có từ trước của học viên lên một tầm cao mới để trở thành một phong thủy gia hàng đầu hoặc chuyên gia trong lĩnh vực chu....

Xem tiếp
BẾ GIẢNG LỚP NÂNG TẦM TRI THỨC LẦN THỨ 7BẾ GIẢNG LỚP NÂNG TẦM TRI THỨC LẦN THỨ 7

Ngày 3172017 khóa học Nâng Tầm Tri Thức đã chính thức bế giảng trong sự hân hoan của các học viên khóa 7 và các khóa trước. Gần 50 người tham gia nhưng khuôn mặt nào cũng vui vẻ mặc dù giai đoạn này thời thế chung đang nhiều biến động.

Xem tiếp
TUYỂN SINH KHÓA HỌC NÂNG TẦM TRI THỨC - 7TUYỂN SINH KHÓA HỌC NÂNG TẦM TRI THỨC - 7

Thay vì việc gì cũng phải hỏi thì chính bạn hãy là một phong thủy gia hàng đầu!

Xem tiếp
Bế giảng lớp Nâng Tầm Tri Thức lần thứ 6Bế giảng lớp Nâng Tầm Tri Thức lần thứ 6

Một khóa học đặc biệt có nhiều cái nhất!!!

Xem tiếp
Tuyển sinh khóa học Nâng Tầm Tri Thức - 6Tuyển sinh khóa học Nâng Tầm Tri Thức - 6

Khóa học Nâng Tầm Tri Thức sẽ giúp cho mỗi học viên đạt được mục đích đặt ra của khóa học, trở thành một phong thủy gia hàng đầu hoặc chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn.

Xem tiếp
Bế giảng khóa NTTT - 5Bế giảng khóa NTTT - 5

Các bạn đã may mắn vì được học tôi, nhưng tôi cũng vinh dự vì đã được chia xẻ kiến thức với các bạn.Ngày 572014, sau hơn 3 tháng nỗ lực vượt kế hoạch, khóa học Nâng Tầm Tri Thức - 5 đã chính thức kết thúc trong sự hoan hỷ của đông đảo mọi người.

Xem tiếp
Tuyển sinh khóa học - Nâng Tầm Tri Thức 5Tuyển sinh khóa học - Nâng Tầm Tri Thức 5

Để chuẩn bị cho sự tiếp nối khi khóa học thứ 4 kết thúc, tôi xin thông báo kế hoạch triển khai khóa học Nâng Tầm Tri Thức 5 tới tất cả những bạn đọc và khách hàng quan tâm

Xem tiếp
Bế giảng khóa học Nâng Tầm Tri Thức - 3Bế giảng khóa học Nâng Tầm Tri Thức - 3

Ngày 1182013, sau 4 tháng triển khai, khóa học Nâng Tầm Tri Thức 3 đã chính thức bế giảng. Cảm ơn anh chị em khóa 1 và 2 cùng tham gia chia vui!

Xem tiếp

Tin mới nhất

Tin xem nhiều

Bình chọn